Mùi trái Thị

Anh chị nào đi lanh quanh lỡ lọt thỏm vô nhà Hot, đọc được bài viết của Hot thì thông cảm nhé, cho mình gửi lời xin lỗi đến quý vị trước nha.

Hic, số là Hot sợ mùi hương của trái Thị lắm, không hiểu Thị ở đâu ra mà năm nay dọc đường 3/2 thấy lác đác vài xe bán Thị cả tháng nay rồi. Dưới đường gần chỗ làm có một xe bán, mỗi buổi trưa xuống đi ăn cơm, Hot phải đi thiệt lẹ qua khỏi xe Thị mau mau. Mùi này gây cho Hot cảm giác rất khó chịu, muốn ói tới nơi, gây nhức đầu và mất tập trung quá hà mới dzọt vô đây ngồi tỉ tê nè.

Một số anh chị nói rằng hồi nhỏ có chơi trò gì đó với quả Thị, ăn quả Thị, Hot chưa hình dung được vị của Thị như thế nào, và chắc hỏng dám thử. Hôm nay, có anh chung phòng sau khi ăn cơm trưa ảnh mua 2 trái hơi to to mang vô, phòng kín, mặc dù anh đã bỏ vào tủ riêng đóng kín lại nhưng mùi vẫn nồng nàn lắm, khổ cho Hot ghê vậy đó. Mọi người chọc ảnh, chắc ở nhà làm việc nhiều lắm nè nên mới mua 2 trái Thị để mong cô Tấm len lén chui ra giúp ảnh dọn dẹp nhà cửa hi hi. Mà anh này tham ghê ta ơi, một trái được rồi, chơi luôn 2 trái.

Nhắc tới Thị, làm Hot nhớ hồi Cao Đẳng chẳng còn nhớ năm nào, câu chuyện xoay quanh 4 người, có Phương -bây giờ nghe đâu làm chức vụ gì đó  trong nhà Thờ rồi mình không rành lắm, có Lan Anh, có Oanh và có Hot. Hôm đó, có 2 phe, một nói Thị thơm, một nói Thị hôi, nhỏ Oanh ngồi hơi xa không ý kiến gì hết trơn. Phương réo Oanh hỏi, Oanh! Thị thơm hay hôi, Oanh ngồi im suy nghĩ, cái miệng chúm chúm đúng kiểu của Oanh, nói chúm chúm đừng tưởng Oanh nhỏ con nha, nhỏ này bự như voi á.. sau khi chúm chím đã đời, nhướng nhướng đôi mắt cận thị với cặp mắt kính dầy cộp Oanh phán một chữ rõ to: “Thúi” rồi cười hắc hắc. Cả bọn không nín được cười, nó trớt quớt vậy á.

 

Advertisements
This entry was posted in Chuyện đời chuyện xạo. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s